Phong cách sống mới cho chủ nhân dự án cao cấp The Sóng An Gia Investment

Bên cạnh chất lượng căn nhà, quý khách càng ngày càng tỏ ra kỹ tính hơn khi đưa ra đề nghị rất cao về các tiện ích sống, đặc trưng là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án căn hộ chung cư. Tọa lạc 28 Thi Sách, phường Tam Thắng, TP Vũng Tàu, dự án cao cấp The Sóng An Gia Investment do làm CĐT cung cấp được tất cả những điều đó

The Sóng

Khu căn hộ The Sóng An Gia Investment phong cách sáng tạo

Có Thể Bạn Quan Tâm: dự án căn hộ Victoria Garden được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc danh tiếng trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu hiện đại nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự hoàn hảo của dự án căn hộ, cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng. khu căn hộ cao cấp The Sóng Thi Sách nằm gần trục Thi Sách cửa ngõ giao thông phía BĐS Nghỉ Dưỡng Tp.Vũng Tàu. Dự án căn hộ cao cấp sở hữu địa điểm đắc địa, kết nối với các tuyến đường huyết mạch như Thi Sách, đại lộ Thăng Long….mang lại giá trị giao thông cũng như giá trị thương mại cao.

Khi bạn tìm hiểu về chung cư The Sóng Thi Sách thì các thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là yếu tố danh tiếng phân tích về chất lượng của dự án căn hộ này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân tại khu dự án cao cấp The Sóng An Gia Investment. Trung tâm mua sắm thương mại là nơi hấp dẫn để mọi cư dân có thể thỏa thích tham quan; mua sắm mọi vật dụng cho cuộc sống hàng ngày với các thương hiệu từ bình dân tới nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây còn được trang bị cả những điểm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim hiện đại, cao cấp cung cấp nhu cầu giải trí cho cư dân.

Khu dự án cao cấp The Sóng vị trí đẹp

Thiết kế khu căn hộ cao cấp The Sóng Thi Sách mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và thiên nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. dự án cao cấp The Sóng An Gia Investment là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng nguyên liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án căn hộ đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một căn hộ tại đó. Giá dự án cao cấp The Sóng An Gia Investment phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ 2 tỷ/ căn đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại Tp.Vũng Tàu mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. Với vị trí kim cương tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại đợi mong sẽ đem đến cho cư dân của dự án cao cấp The Sóng An Gia Investment 1 thiên đường sống hoàn hảo giữa lòng Tp.Vũng Tàu rộng lớn.

Xem thêm thông tin Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/nhon-hoi-new-city/