Ocean Dunes đất nền Nhà phố cảnh quan hiện đại khu trung tâm

Với lượng mua ngày dần tăng cao, quý khách hàng trẻ đang là đối tượng được Ocean Dunes Phan Thiết và các NĐT phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu Đất nền sẽ được đầu tư diện tích Đất nền. Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại. Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông cảnh quan hiện đại

đất nền Ocean Dunes có vị trí đường Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Khu đô thị Ocean Dunes là khu vực kinh tế mới nổi phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nằm cách cách trường thpt, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết trông mong sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí kim cương của dự án. Từ khu dự án Ocean Dunes , trong bán kính 1,5- 5km là hàng loạt những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Phan Thiết, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Dự án bao gồm các nhà phố và biệt thự cao cấp cao 3 – 7 tầng có diện tích 62 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Bỏ qua cuộc sống hàng ngày náo nhiệt và ồn ào nơi thành thị. Cư dân đất nền Ocean Dunes được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào bầu không khí và tự nhiên tươi mát. Tất cả tạo nên một tổ hợp dự án xanh tuyệt vời cho một cuộc sống hàng ngày mới đầy chất lượng của cư dân.

Nhà phố Ocean Dunes khu trung tâm

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một khu dự án Ocean Dunes có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. khu dự án Ocean Dunes được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp chiều cao 3 – 7 tầng. Trong đó dự án có siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Nơi quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế dự án được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống hàng ngày của cư dân được chăm chút.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin khu dự án Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/du-an-dat-nen-ocean-dunes-rang-dong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-gioi-tre-thanh-dat/

Tính pháp lý dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lựa giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách hàng xem qua. Cơ hội chỉ có một lần thôi, bởi quỹ đất mặt đường Tôn Đức Thắng chẳng còn chỗ cho dự án nào nữa đâu. Đặt mua ngay Đất nền Dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết của chủ đầu tư Cty Rạng Đông nhé.