Ngay bây giờ bí mật sẽ được bật mí – Saigon Asiana Tập đoàn Gotec

Bạn thích sự đẳng cấp và sang trọng? Bạn là người ưa chuộng vẻ đẹp của thiên nhiên? Bạn thích 1 không gian yên bình? Saigon Asiana GKG – nơi diễn tả cái tôi và niềm sở thích trong bạn

Saigon Asiana

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group ban do quy hoach quan 6

Chung cư hạng sang Saigon Asiana nằm giữa thành phố

Nếu xét về vị trí thì dự án chung cư cao cấp Saigon Asiana GKG có nhiều ưu thế hơn hẳn. Saigon Asiana Tập đoàn Gotec chỉ cách mặt đường Nguyễn Văn Luông, điều này vô tình đã phát triển thành nhược điểm của dự án căn hộ chung cư. Bởi với vị trí này, cư dân Saigon Asiana Tập đoàn Gotec sẽ không thể tránh xa được khói bui hay tiếng ồn của xe cộ. Trái lại, Saigon Asiana Tập đoàn Gotec, lại nằm sâu bên trong Khu đô thị Nguyễn Văn Luông, cạh ra mặt đường. Do vậy cư dân tại chung cư số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12 sẽ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hay tiếng xe cộ của thành phố. Đặc biệt, đằng sau Saigon Asiana Tập đoàn Gotec là hồ điều hòa rộng đem đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh và sạch đúng nghĩa. Tọa lạc trên con đường lớn đường Nguyễn Văn Luông, Saigon Asiana Tập đoàn Gotec chính là 1 bản giao hòa tuyệt vời của thiên nhiên đem lại cho những cư dân tương lai 1 khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

Khi bước chân vào Saigon Asiana GKG, các cư dân sẽ được chào đón bằng 1 cổng vòm được tạo nên bởi cổng vòm hoành tráng và hàng cây cổ thụ xanh mát, bên cạnh là các công viên cây xanh, các khu vườn và các quảng trường lớn nhỏ khác xung quanh dự án.Mặc dù nằm trong khuôn viên Khu đô thị Nguyễn Văn Luông, dự án chung cư cao cấp Saigon Asiana GKG dành hơn 60% diện tích cho không gian xanh, cảnh quan, cùng hệ thống tiện ích khép kín, hạ tầng đồng bộ phục vụ cư dân như: khu hồ bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu hồ bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Khu căn hộ Saigon Asiana nhiều tiện ích

Mọi căn hộ tại Saigon Asiana Tập đoàn Gotec được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án căn hộ chung cư có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Saigon Asiana Tập đoàn Gotec đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Với hệ thống bảo an bằng 3 lớp kiểm soát hiện đại bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án căn hộ chung cư phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ không thể vào thang máy, đi đến vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng cao cấp giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Saigon Asiana Tập đoàn Gotec tại: gotec việt nam

Dự án lớn bao gồm 1 tháp nằm trong tổ hợp khuôn viên của Khu đô thị Nguyễn Văn Luông. Điểm vượt trội nhất của Saigon Asiana Tập đoàn Gotec có lẽ là hồ điều hòa rộng lớn nằm sát khuôn viên của dự án căn hộ chung cư, bao quanh là những con đường dạo bộ độc đáo khiến cho con người cảm nhận được cuộc sống thanh bình, yên ả, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Tất cả các Saigon Asiana Tập đoàn Gotec được thiết kế tinh tế, đan xen nắng và gió. Phong cách Á Đông làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của các chung cư hạng sang. Ngoài ra, Saigon Asiana Tập đoàn Gotec đang làm mưa làm gió trên thị trường. Saigon Asiana Tập đoàn Gotec sẽ có 1 lượng lướn quý khách hàng tiềm năng và ổn định sau khi shophouse Saigon Asiana Tập đoàn Gotec được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.

Bài viết liên quan