Masteri Thảo Điền đầu tư dài hạn công viên rộng không gian trọn vẹn

Dự án cho thue masteri thao dien đầu tư dài hạn, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Masteri Thảo Điền sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, công viên rộng. Masteri Thảo Điền là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, không gian trọn vẹn.

cho thuê masteri Căn hộ Masteri Thảo Điền chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Masteri Thảo Điền. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

apartment for rent in masteri Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Masteri Thảo Điền còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,… Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Masteri Thảo Điền hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

cho thue can ho masteri thao dien Apartment for rent in masteri được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt. Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở. Tất cả các căn hộ Masteri Thảo Điền đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

cho thuê masteri Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

cho thuê masteri thảo điền Quý khách dự án Masteri Thảo Điền liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Hỗ trợ thông tin Phone – (+84)915916915 – nguồn tài trợ bài viết từ trustleasing.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*