Khu dự án Masteri An Phú đảm bảo tuyệt đối phong cách riêng

Một cuộc sống an cư sẽ là nền móng và bệ phóng vững chắc nhất để phát triển sự nghiệp và xây dựng hạnh phúc gia đình, vì thế, với những khách hàng thượng lư, thành đạt, muốn phát triển công việc và có cuộc sống gia đình hạnh phúc, có nhiều giá trị cuộc sống thì Masteri An Phú Quận 2 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất, an cư để phát triển sự nghiệp, an cư để xây dựng hạnh phúc gia đình, an cư vì tưng lai. dư án căn hộ chung cư Masteri An Phú đảm bảo tuyệt đối

Masteri An Phú

Website từ chủ đầu tư khu dự án Masteri An Phú: Dự án Masteri An Phú thiết kế tiện lợi khu dân trí căn hộ lộng lẫy

Can ho Masteri An Phu không chỉ được cộng đồng thành đạt Sài Gòn biết đến bởi vị trí vàng mà môi trường sống tại đây. Đầu tiên là môi trường sống xanh, hiếm có dự án nào tại trung tâm dành hầu hết diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , CDT chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhất. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Hầu hết nhu cầu của khách hàng hiện nay đối với một sản phẩm BDS chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất ở Masteri An Phú Quận 2 những nhu cầu này đều được đáp ứng một cách hoàn hảo.
Không chỉ có không gian sống thanh bình, tại dự án Masteri An Phú Quận 2 còn hướng đến không gian tiện nghi và giúp nâng tầm lượng sống cho các cư dân. Với những tiện ích chuẩn 5 sao đẳng cấp, mọi nhu cầu sống từ cơ bản cho đến cao cấp đều được thỏa mãn tối đa.Nhiều cụm tiện ích đặc quyền dành riêng cho cộng đồng cư dân dự án Masteri An Phú Quận 2 không chỉ là sự đầy đủ mà còn khẳng định sự đẳng cấp. khu dự án Masteri An Phú còn làm hài lòng khách hàng bởi không gian sống nhiều cây xanh, yên bình và thoáng mát. Tại dự án Masteri An Phú Quận 2 cư dân có thể thoải mái sống, tận hưởng không gian sống tiện nghi – đẳng cấp – sang trọng bậc nhất mà vẫn có thể có những trải nghiệm quây quần, hạnh phúc, ấm cúng của một gia đình đúng nghĩa. Sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại phương Tây và những giá trị truyền thống phương Đông đã mang đến những giá trị riêng làm nên đẳng cấp mang thương hiệu khu dự án Masteri An Phú mà chỉ có những người có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược mới nhận thấy và chớp lấy trong tay.
Thiết kế Masteri An Phú Quận 2 mang phong cách Úc, nhưng hiện đại và tươi trẻ, sỡ hữu tầm nhìn tối đa ra sông, toàn khu đô thị và cảnh quan thành phố Hướng view sông, nhìn ra toàn cảnh thành phố mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái nhất cho khách hàng. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 48m2 đến 92m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.
Chính sách bán hàng của Masteri An Phú Quận 2: với siêu phẩm như thế này CDT chắc chắn sẽ có những chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn cùng giá bán vô cùng sốc. dự án Masteri An Phú Quận 2 được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn căn hộ của Úc. Khi bàn giao, dự án Masteri An Phú Quận 2 đều đã hoàn thiện khoảng 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ khoảng 2,218 tỷ/căn mà thôi.khu dự án Masteri An Phú có hướng nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, tạo tầm view đẹp nhất mà bất kì dự án nào tại Sài Gòn cũng không có được. Tại Vị trí này, quang cảnh Sài Gòn hoàn toàn được thu vào tầm mắt, tạo vẻ đẹp lung linh, thơ mộng, khoạng đạt nhất là về đêm. Giá trị của một dự án có tốt hay không nằm ở chỗ khách hàng có hài lòng hay không.
Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+84) 913 756 339