FLC Tropical City Hạ Long đất nền đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ

Với những quý vị đang đứng trước những băn khoăn cho việc chọn lựa nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 1 dự án nhà phố cao cấp vừa được công bố chính tháng 7 của FLC GROUP, cũng là dự án nhà phố cao cấp Nhà phố đẳng cấp đang hot nhất hiện nay – đất nền nhà phố và biệt thự FLC Tropical City FLC GROUP . Không chỉ sở hữu 1 vị trí kim cương về giao thông, mà FLC Tropical City Hạ Long còn nằm sát bên hồ cảnh quan rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

FLC Tropical City

Dự án tốt nhất thị trường BĐS Hạ Long có thể bạn quan tâm: khu đô thị Harbor Bay, Hạ Long

Dự án FLC Tropical City FLC GROUP không gian rộng rãi

Trong những năm gần đây khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Ninh đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Quảng Ninh. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Hạ Long trở nên Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Quảng Ninh về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng này. nhà phố FLC Tropical City FLC GROUP nằm trên tuyến đường lưu thông linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Quảng Ninh. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Quảng Ninh; nằm tại mặt đương của trục Hạ Long, con đường huyết mạch tới sân bay, cách SVĐ huyện Hạ Long .

đất nền nhà phố và biệt thự FLC Tropical City FLC GROUP là 1 dự án nhà phố cao cấp được đầu tư qui mô mang thương hiệu #thuong_hieu# do FLC GROUP làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án nhà phố cao cấp đã được CĐT cực kì chú ý và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp tên tuổi của mình. Bên cạnh vị trí kim cương hiếm có tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Ninh, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và 1 cảnh quan được đầu tư thiết kế một biện pháp nghiêm túc nhất, tạo nên không gian sống như mơ dành cho khách hàng. FLC GROUP sẽ dự định sẽ đầu tư tại đất FLC Tropical City Tập Đoàn FLC GROUP ngay giữa 1 đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân FLC Tropical City Hạ Long tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Biệt thự FLC Tropical City FLC GROUP khu hạng A

Khu đô thị nhà phố FLC Tropical City FLC GROUP được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của Đất nền tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Bên trong FLC Tropical City Hạ Long là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/thanh-long-bay-binh-thuan/

FLC Tropical City Hạ Long sẽ là 1 nơi đem tới cho quý vị sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống hiện đại trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở nên cư dân của dự án nhà phố và biệt thự. Đối với những dự án nhà phố cao cấp do FLC GROUP xây dựng và quản lý, xưa nay, quý vị luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa. Hiện nay, FLC Tropical City Hạ Long vừa được công bố chính thức, đây cũng là cơ hội cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án nhà phố và biệt thự. Ưu đãi FLC Tropical City Hạ Long cũng đã có, quý vị chú ý tới dự án nhà phố cao cấp có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án nhà phố cao cấp hot này.

Tham khảo bởi: Canhomadison.miendiaoc.vn