Everde City đất nền Nhà phố hiện đại bậc nhất kênh nhiều lợi

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An là một viên ngọc mới tại thị trường bất động sản của Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo đang dự kiến gấp rút hoàn tất phần móng và hầm để ra mắt Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa vào thời điểm sớm nhất.

Everde City

Dự án đất nền Everde City Long An hiện đại bậc nhất

Dự án Everde City Banggiachudautu.vn với vị trí chiến lược nằm ở Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Giáp với Đức Hòa, Đức Huệ 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án đất nền nhà phố cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một bí quyết dễ dàng nhờ các con đường lớn. Mặc dù không ở vị trí chiến lược của thành phố, nhưng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông dễ dàng như nối Đức Hòa, Đức Huệ,….

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách hàng cư dân ổn định chỗ ở tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa này. Khi thiết kế 1 dự án nhà phố giá rẻ, chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo còn rất để ý đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng không thể nào thiếu cho cư dân sống tại đây. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 28,5%.

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An kênh nhiều lợi

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An mang đến cuộc sống hàng ngày trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Long An đầy sự năng động. Thiết kế dự án đất nền nhà phố diện tích các nền giao động từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.. Mang đến cho quý khách hàng nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một bí quyết hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xẩy ra 1 chút bó hẹp thường thấy ở những Nhà phố khác. Không những thế, mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa là sự hài hòa giữa thiết kế tân tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh.

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa với mức giá bán chỉ từ 16tr/m2. Diện tích 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền. tại trung tâm Long An . Nếu như những dự án đất nền nhà phố trên thị trường Nhà phố hiện tại. Thì hầu hết quý khách hàng đều sẽ nghĩ là đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày không tại Nhà phố sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không trông chờ được có nhiều tiện ích như các Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của Nhà phố thường tương xứng với giá trị của Đất nền.. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hàng ngày trong lành và bình yên nhưng vẫn tân tiến tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn