Dự án căn hộ Sunwah Pearl giới thiệu thông tin mới chuẩn bị mở bán

Khu dự án căn hộ sunwah pearl Bình Thạnh cung cấp một dự án tiêu chuẩn quốc tế cho người sử dụng. Dự án Sunwah Pearl khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền sông ở quận Bình Thạnh cầu Thủ Thiêm được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah Group thiết lập một lối sống lành mạnh. Hãy phân tích các ưu điểm tại khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…do vậy, tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có TTTM, công viên, hồ bơi, BBQ, sân tennis, nhà hàng, siêu thị, café….cùng hệ thống an ninh khép kín 24/24.

Căn hộ hạng sang của Tòa tháp Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort.

Thanh toán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.…xem thêm thông tin dự án can ho masteri an phu

dư án sunwah pearl Nguyễn Hữu Cảnh tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu chung cư cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Giá bán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*