Dự án The Avila có tỷ lệ cây xanh bao phủ vào loại lớn Sài Gòn

căn hộ the avila tọa lạc trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo hoàn toàn . Môi trường trong lành, thông thoáng rất thích hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Căn hộ The Avila cao cấp . qui hoạch theo qui định cao.

Dọc trên trục đường trung tâm thành thị chung cu the avila là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. kết nối với khu kế bên như khu trọng tâm hành chính thành thị , và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của đô thị được hiện lên. Không gian cấu trúc cảnh quan được tìm hiểu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

 
can ho the avila 2

Ngay đến cả nhu cầu làm đẹp, nâng niu sức khoẻ, tái tạo năng lượng cũng được CĐT Empire Group lưu ý với dự án “Wellness Condotel” Coco Ocean-thẩm mỹ viện Resort. Dự án condotel cocobay da nang hướng đến việc trở thành trung tâm tái tạo năng lượng với những công nghệ hiện đại trên địa cầu , nơi sở hữu thẩm mỹ viện & Fitness Center hàng đầu Việt Nam có diện tích lên đến 4.500 m2.

 

Dự án The Avila nằm tại trong khu quy hoạch là nơi quan tâm xây các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu căn hộ The Avila sẽ tạo ra tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút di chuyển tàu bạn đã có biện pháp đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Đặc biệt, ngay tại dự án can ho the avila 2 cũng có đầy đủ các tiện ích tân tiến nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống trung tâm thương nghiệp mini, nhà mặt phố hàng, thẩm mỹ viện , bãi tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu giải trí trẻ em, công viên cây xanh. trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

The Avila, một trong một số nơi đáng sống bậc nhất thành thị ngày nay , được qui hoạch tinh tế theo thiết kế đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách có biện pháp hưởng dụng vào mục đích sinh sống hay, phối kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ The Avila là dự án duy nhất trong địa điểm tại có diện tích phù hợp với nhu số tiền khách mua mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Để lưu thông xem nhà mẫu dự án The Avila và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi : Mr Khánh – 0903 191 286