Đón chờ đời sống như thiên đường tại Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence

Bất chấp việc hàng loạt dự án căn hộ chung cư thành thị sinh thái không ngừng nghỉ ra đời trong bối cảnh thị trường đang có nguồn cầu mạnh như hiện nay, The Tresor Residence quận 4 vẫn giữ được vị thế tiên phong và là dự án căn hộ chung cư được ưa chuộng uy tín của khách hàng.Với việc sở hữu vị trí đẹp phong cách thiết kế độc đáo môi trường sống xanh gần gũi với môi trường tự nhiên Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence đang tạo nên 1 làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực quận 4.Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc xuống tiền vào dự án.

The Tresor Residence

Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence và những ưu đãi hơn

cho thuê căn hộ The Tresor không chỉ sở hữu cho mình vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo mà còn có thêm rất nhiều tiện ích cao cấp khác nhằm giúp những cư dân của mình có cuộc sống hiện đại viên mãn nhất, hạnh phúc nhất. Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư đã trang bị hàng loạt các hệ thống dịch vụ tiện ích nôi khu siêu sang chảnh. Để tới ưu hóa lợi thế “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence trở nên 1 tổ hợp chung cư ven hồ cao cấp quốc tế, Tập đoàn Novaland đã mời doanh nghiệp kiến trúc uy tín trên toàn cầu tư vấn, thiết kế – Ong & Ong và chọn phong cách “sống xanh dương” mới nhất trên toàn cầu cho Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence sang trọng cao cấp được trang bị đầy đủ các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống siêu thị nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh rộng lớn đây quả thật là 1 hệ thống tiện ích lý tưởng trong 1 không gian lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ tại Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence.Là 1 tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc uy tín trên toàn cầu Ong & Ong và Tập đoàn Novaland – Chủ đầu tư bất động sản số 1 tại việt Nam, The Tresor Residence mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình cao cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và bên ngoài tiên tiến theo mô hình “Tất cả trong một”.

Thiết kế căn hộ hạng sạng The Tresor Residence

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 cuộc sống hiện đại ồn ào, khói bụi bên ngoài, cho thuê căn hộ The Tresor sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường lý tưởng cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hiện đại mới. Thiết kế tân cổ điển: Những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các chung cư này tại Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence rất thích hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 2 từ năm 2015 đến 2019

Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence sẽ là 1 nơi đem tới cho quý khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống hiện đại trọn vẹn và hạnh phúc nhất lúc trở nên cư dân của dự án nhà ở. Đối với những dự án căn hộ chung cư do Tập đoàn Novaland xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách hàng luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa. Mở bán Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence hiện đang là thông tin hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính thức của dự án căn hộ chung cư sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn khách hàng!