Dấu ấn thiết kế có một không hai tại Feliz en Vista

Từ “Feliz” trong tiếng Tây Ban Nha có ý nghĩa là “Hạnh Phúc”. Chủ đầu tư lấy tên gọi Feliz en Vista cho dự án thứ 8 của mình tại Việt Nam chính là thông điệp muốn gửi đến các cư dân của dự án. Tạo nên một nền tảng khác biệt trong tầm nhìn và đẳng cấp riêng của chủ đầu tư uy tín Capitaland. Với kinh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản trên 150 thành phố và 25 quốc gia trên toàn thế giới, CapitaLand đã có kinh nghiệm 22 năm trong việc phát triển bất động sản Việt Nam với 17 khu căn hộ dịch vụ và 8 dự án căn hộ nhà ở đều thuộc phân khúc cao cấp. Đây là một trong những chủ đầu tư nước ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam.

Palm Heights là dự án căn hộ trung cấp do các chủ đầu tư Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái hợp tác phát triển.

feliz-en-vista-block-cuz

 

Là dự án thứ 8 của đơn vị tại Việt Nam, Feliz en Vista mang tham vọng của chủ đầu tư Singapore trong việc thiết lập một chuẩn mực mới cho thị trường căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh với sự kết hợp giữa kiến trúc, nghệ thuật.

 

Dự án Feliz en Vista có thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ tinh hoa của gấm vóc và sự kết hợp hài hòa của hơn 100 tiện ích siêu sang vượt trội. Sự độc đáo của dự án này khơi nguồn lên một cuộc sống muôn màu, ngay tại nơi những cư dân trong tương lai có thể tìm kiếm cho riêng  mình sự ung dung, tự tại khi hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận được sự tinh tế ngay trong nghệ thuật sắp đặt của các tiện ích tiện nghi bao bọc xung quanh mình.

 

Mang cảm hứng từ “The City Fabric”, thành phố diệu kỳ tựa như được đan trên từng sợi tơ mượt mà, Feliz en Vista là sự đan xen và kết tinh hài hòa giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ. can ho cruz lấy cảm hứng từ sự tinh túy của các chất liệu vải và nghệ thuật dệt truyền thống, dự án hội tụ cả vẻ đẹp nghệ thuật lẫn thời trang trong từng kết cấu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*