Chung cư One Verandah chất lượng vượt bậc khu cao cấp mảng xanh đắt giá

Can ho One Verandah chất lượng vượt bậc thanh khoản cao cảnh quan nghệ thuật. Chung cư nằm giữa thành phố, toạ lạc Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi ngay tuyến metro. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah thương hiệu uy tín, quận Quận 2 khu cao cấp. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ. Căn hộ dự án One Verandah thông tin chính xác, xây dựng bởi Mapletree mảng xanh đắt giá. Tại One Verandah, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình.
can ho one verandah mapletree
One Verandah cảnh quan nghệ thuật. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ One Verandah, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
Du an One Verandah nằm giữa thành phố. Bãi đậu xe One Verandah dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ One Verandah còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Can ho One Verandah ngay tuyến metro. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của One Verandah, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. Diện tích căn hộ One Verandah đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.
One Verandah thương hiệu uy tín. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ One Verandah.
Can ho One Verandah thông tin chính xác. Quý khách quan tâm thông tin One Verandah hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0903191286 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah apartment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*