Chung cư hạng sang Altara Residences mở bán thị trường Tp.Bình Định tháng 10

Nằm trong KĐT mới Quy Nhơn của chủ đầu tư hàng đầu . khu chung cư Altara Residences là căn hộ cao cấp hiếm hoi của Tp.Bình Định. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là căn hộ cao cấp được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án và căn hộ cao cấp. Đây được ấn tượng vô cùng mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Altara Residences

Chung cư hạng sang Altara Residences vườn xanh trong long Tp.Bình Định

Dự án nhà ở được coi là 1 trong những công trình có vị trí trung tâm bậc nhất khu vực Quy Nhơn Tp.Bình Định. Dự án nhà ở trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Chung cư cao cấp Chung cư hạng sang Altara Residences về giao thông tọa lạc ở địa điểm thuận lợi. Nằm tại 72 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. đây là khu trung tâm của khu vực Quy Nhơn. Từ Căn hộ chung cư hạng sang Altara Residences quý cư dân tương lai có thể dễ dàng lưu thông đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng vô cùng ủng hộ.

Tại khu chung cư Altara Residences quý khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Chung cư hạng sang Altara Residences đã đầu tư 1 số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. An ninh dự án: hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án căn hộ chung cư. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Căn hộ thông thoáng tại Chung cư hạng sang Altara Residences

Không chỉ tọa lạc tại vị trí trung tâm ,những căn hộ tại Căn hộ chung cư hạng sang Altara Residences còn thu hút sự để ý đông đảo từ giới đầu tư và quý khách hàng bởi những thiết kế tinh xảo, thích hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo các căn hộ không góc chết , luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Thiết kế các căn hộ giá rẻ tại Chung cư hạng sang Altara Residences rất đa dạng. quý khách hàng có thể điện thoại ngay với phòng bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết của dự án.

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Đất Nền Phúc An Garden Tập Đoàn Trần Anh Group

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, địa điểm đẹp, giá bán chỉ từ 60tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Chung cư hạng sang Altara Residences trông đợi sẽ hấp dẫn quý khách hàng có mức lương vừa phải. Mong muốn sở hữu căn hộ giá rẻ để ổn định gia đình lạc nghiệp. Qua 1 vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn thấy được rõ tiềm năng và sức hút của Chung cư hạng sang Altara Residences. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án. Nhờ vậy Chung cư hạng sang Altara Residences xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Tham khảo bởi: Canhomadison.miendiaoc.vn