Căn hộ Saigonres Plaza công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Saigonres Plaza là một trong những khu căn hộ đẳng cấp hiếm hoi nằm sát trọng tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

mật độ xậy dựng toàn can ho saigonres chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, CĐT chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường đã đi vào hoạt động để tạo nên một lõi không gian ở trọng tâm có nhiều cây xanh mặt nước được nếu một rừng thực vật nhỏ trên cao.

 
can ho saigonres plaza

Căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh nằm tại ngay ngoài đường đường song hành XLHN, liền kề nhà mặt phố ga metro số 11 tuyến ga metro Bến Thành – Suối Tiên.

 

đi lại thuận tiện từ du an Saigonres Plaza đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Tiện ích ngoại khu : Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Saigonres Plaza sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát môi trường xung quanh . nằm tại gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong mua bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế uy tín , trung tâm thương nghiệp , bệnh viện , trọng tâm mua sắm.

khu vực bếp và sân phơi ccho thuê saigonres được bố trí chắc chắn tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các địa điểm tại khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng khí , gần gũi với thiên nhiên .

Căn hộ Saigonres Plaza có biện pháp thanh toán linh hoạt, nhiều lựa chọn , bạn có thể chủ động về mặt số tiền . ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi bạn mua căn hộ trong GĐ thời điểm hiện tại .

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được giải thích thông tin cho thue can ho saigonres khả quan nhất. Hotline 0913756339