Căn hộ New City căn hộ lý tưởng đón ánh sáng trải rộng view nhìn

Căn hộ New City căn hộ lý tưởng, khu đất vàng lợi nhuận cực cao. Căn hộ đường nét mạnh mẽ, nằm trên Mai Chí Thọ phù hợp khách hàng. Khu dự án cao cấp New City tận hưởng tiện nghi, khu vực quận 2 khu Bình Khánh đón ánh sáng. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, tại New City cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Dự án New City công năng tối ưu, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt trải rộng view nhìn. Tại New City có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,…

Xem Thêm tien do du an new city

Dự án New City, lợi nhuận cực cao. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án New City dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ New City, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.

New City Thủ Thiêm, đường nét mạnh mẽ. New City mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại New City cùng các tiện ích như mơ. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. New City căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ New City, phù hợp khách hàng. Thiết kế của căn hộ New City hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Dự án New City, tận hưởng tiện nghi. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ New City. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Căn hộ New City, công năng tối ưu. Thông tin New City được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)903191286 – Tìm hiểu về apartment for rent in saigon để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*