Biệt thự L’Amour Resort cuộc sống hạnh phúc vốn khổng lồ

L’Amour Resort Quy Nhơn được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour. Tận dụng vị trí lợi thế nổi bật khi nằm ngay mặt đường Trần Quang Diệu,Long Hậu. Chủ đầu tư kiến tạo nên một tự nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

L’Amour Resort

can ho quan 6

L’Amour Resort cuộc sống hạnh phúc

Trong số các dự án đất nền cao cấp trung tâm tỉnh Bình Định. Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: can ho quan 6 có vị trí Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn có vị trí thuận lợi về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực huyện Quy Nhơn. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời thuận tiện kết nối ra SVĐ huyện Quy Nhơn, bến xe huyện Quy Nhơn yếu tố giúp tăng giá trị dự án. khu dự án L’Amour Resort Bình Định nằm tại vị trí rất thuận tiện cho việc kết nối đi các khu vực khác trong thành phố. Với khoảng cách so với sân bay 25-30 km. Dự án nhà phố cao cấp đạt chuẩn quốc tế về khoảng cách lý tưởng cho những cư dân thường xuyên đang tìm hiểu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố, bạn có thể thuận tiện kết nối đến các nơi khác như Từ L’Amour Resort Ghềnh Ráng, bạn dễ dàng di chuyển tới những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua ở khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa như: Bãi tắm Hoàng Hậu (Bãi đá trứng), Bãi Tiên Sa – Được ví như một Nha Trang thu nhỏ ở Quy Nhơn, Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, Nhà thờ Ghềnh Ráng,….

Tiện ích L’Amour Resort Quy Nhơn sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, bể bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Biệt thự L’Amour Resort. Chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour mong muốn đem lại cho cư dân 1 môi trường sống thanh bình, lý tưởng ngay trong lòng tỉnh Bình Định. Không gian của dự án đất nền cao cấp tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên 1 màu xanh thuần khiết. Tại can ho quan 6 , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

L’Amour Resort Ghềnh Ráng vốn khổng lồ

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào khu dự án L’Amour Resort Bình Định những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án đất nền cao cấp trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì nguyên nhân gì mà Biệt thự L’Amour Resort cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng tỉnh Bình Định. cùng với đó, khu dự án L’Amour Resort Bình Định này còn may mắn sở những tầm nhìn đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Những người tạo nên Biệt thự L’Amour Resort thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Tằng họ mong muốn tìm được nơi định cư phù hợp, lý tưởng với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ phải cung cấp được nhiều nhu cầu khác nhau của toàn bộ các thành viên. Mà còn cần có những khoảng không gian chung, đảm bảo sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên. Chính sự thấu hiểu này là đường dẫn kết nối hệ quả tất yếu. Đó là những Biệt thự L’Amour Resort với thiết kế hiện đại, hoàn hảo. Phù hợp với nhiều nhóm KH khác nhau. Đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Biệt thự L’Amour Resort lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 27 triệu/m2 Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Trong thời gian hoạt động, Biệt thự L’Amour Resort sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ tư vấn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hiện đại cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án nhà phố cao cấp sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị KH quốc tế.

Thông tin tại: Canhomadison.miendiaoc.vn