Bạn biết gì về chủ đầu tư dự án Condotel Tây Hồ?

Sắp tới đây tập đoàn bất động sản uy tín Sungroup sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản dự án căn hộ chung cư Condotel Tây Hồ, thông tin này hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và các nhà đầu tư quan tâm.

Đơn vị chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

Sun group – chủ đầu tư dự án  Condotel Tây Hồ – đây chính là thương hiệu bất động sản giá trị bậc nhất tại Việt Nam với nhiều các dự án uy tín lớn trải khắp Việt Nam như :

Tại Hà Nội : các dự án đã thành công vang dội trước đó có thể kể đến như Sun Grand City Ancora Lương Yên, Sun Grand City Thụy Khuê.

Tại Đà Nẵng, Phú Quốc gồm có các dự án: Novotel Danang Premier Han River, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ….

Bên cạnh đó cùng hàng loạt dự án giải trí đẳng cấp khác như là: Ba Na Hills Golf Club., Fansipan Legend,…

Bất kỳ một ai trong giới đầu tư địa ốc hay là những quý khách hàng đầu tư, các nhà đầu tư thì đều mong chờ những dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn bất động sản Sun group bởi vì ngoài sự uy tín, ngoài những kinh nghiệm hàng đầu của tập đoàn này đem đến thì tất cả những dự án mà tập đoàn Sungroup làm chủ đều tại những vị trí tọa lạc đẹp mắt, độc đắc mà bất kỳ một dự án nào cũng đều mong muốn có cũng không được . Và dự án Condotel Tây Hồ cũng không phải là ngoại lệ, khi được đông đảo quý khách hàng trông chờ.

Xem thêm: Nội thất tại chung cư căn hộ Condotel Tây Hồ mang lại cảm giác gần gũi với tự nhiên thể hiện rõ nét qua những các loại nội thất như bàn, ghế, cửa, vách kệ,…được thiết kế với đường nét tinh tế, cá tính mà lại vô cùng ấm cúng, vui tươi.
xem chi tiết tại website: https://condotelsungrouptayho.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*